8 lý do nên đặt phòng khách sạn tại Vnbooking

Vnbooking hiện tại đang là dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín được ưu chuộng và phổ biến nhất tại Việt Nam. Không phải tự nhiên mà Vnbooking lại chiếm chọn được tình cảm của nhiều du khách đến như vậy. Và dưới đây là những lý do chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi biết được tại sao Vnbooking lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy

1. Vnbooking đã có tuổi đời khá lâu do đó sự uy tín và thương hiệu của Vnbooking là điều đương nhiên,  lý do tạo nên sự uy tín và thương hiệu của Vnbooking đơn giản chỉ là mong muốn mang đến cho quý du khách những ưu đãi và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

2. Khi truy cập website Vnbooking.com quý du khách sẽ dễ dàng tìm được những khách sạn từ sang trọng hiện đại cho tới bình dân giá rẻ với đầy đủ các thông tin như giá phòng, địa chỉ khách sạn, những chính sách ưu đãi của khách sạn, những địa danh khu du lịch gần khách sạn và đặc biệt quý du khách sẽ được tham khảo những đánh giá chi tiết, những ưu nhược điểm của tất cả các  khách sạn trên hệ thống của Vnbooking.

3. Vnbooking là dịch vụ đặt phòng tốt nhất uy tín số 01 Việt Nam cung cấp và phân phối phòng khách sạn trên phạm vi toàn quốc.

4. Khi đặt phòng tại hệ thống Vnbooking quý du khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các voucher khuyến mãi giảm giá từ 20 – 30% so với giá niên yết tại lễ tân khách sạn.

5. Quý du khách có thể dễ dàng đặt phòng cho người thân bạn bè.

6. Với hình thức thanh toán thông minh linh hoạt sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho quý  khách hàng.

7. Các dịch vụ hủy hoãn sau khi đặt phòng sẽ được hỗ trợ kịp thời để mang lại những lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng.

8.Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình thân thiện cam kết hỗ trợ quý du khách 24/7 chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Nếu bạn đang có ý định du lịch đâu đó và cần tìm một dịch vụ đặt phòng khách sạn thực sự uy tín thì Vnbooking tự hào là đơn vị tốt nhất cam kết mang đến cho quý du khách những ưu đãi tuyệt vời mà chỉ có tại Vnbooking. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cảm nhận những lợi ích mà Vnbooking mang đến cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín hàng đầu tại Việt Nam Vnbooking.com

Địa chỉ: Số 10, Khu đô thị Bắc Hà, Km10 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Tel: 04.6286.3402

Hotline: 0914.945.411 – 0914.945.415.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s